GoNaFood Cung Cấp Gạo Ngon, Gạo Từ Thiện, Đảm Bảo An Toàn Sức Khỏe

GoNaFood cung cấp các loại gạo ngon, cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng, và đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Gọi ngay 0968 459 470

 • Tổng hợp các mẫu phiếu phát gạo từ thiện và lời khuyên cho mạnh thường quân

  09-08-2021 // 16,307 lượt xem

  Đối với những mạnh thường quân, việc dùng mẫu phiếu phát gạo từ thiện là một trong nhiều việc nên làm, nhằm tránh nhiều tình huống không mong đợi xảy đến như: phát nhầm người, phát thiếu, bát nháo .... Sau đây là vài ba mẫu phiếu phát gạo từ thiện được GoNaFood xây dựng giúp các mạnh thường quân xử lý được những vấn đề đã nêu ở trên đầu thông tin.

  Chi tiết →

 • Phân phối gạo từ thiện giá rẻ ngon dẻo chi phí hợp lý - góp phần giúp giao hàng nhanh chóng

  08-08-2021 // 1,310 lượt xem

  Ngày nay, lúc cộng đồng cùng nền kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống của con người cũng dần được cải thiện và đầy đủ hơn. tuy nhiên đâu đó chưa hết nhiều tình trạng khó khăn đang nỗ lực mỗi ngày vì chén cơm manh áo. Do đó, với tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, thì những cá nhân thành công luôn khao khát đóng góp cho xã hội, và tương trợ và hỗ trợ các thành viên nghèo kém may mắn hơn mình.

  Chi tiết →

 • Địa Chỉ Bán Gạo Giá Sỉ Để Phát Gạo Từ Thiện Mùa Covid-19

  07-08-2021 // 1,217 lượt xem

  Phát gạo từ thiện là một hoạt động mang tính thiện lương và là một cổ truyền tốt đẹp của người dân nước ta từ trước đến nay. Đây chính là việc làm nhằm chia sẻ bớt những đọa đày cho các thành viên có tình cảnh khó khăn, khó khăn, và việc làm đó nảy sinh từ tâm, từ con tim và lòng nhân ái giữa con người với con người, không vì mục tiêu hám lợi.

  Chi tiết →

 • Công Ty Chuyên Cung Cấp Gạo Từ Thiện Đóng Túi 5kg 10kg Miễn Phí Vận Chuyển

  07-08-2021 // 1,282 lượt xem

  Gạo từ thiện là gạo dành cho các mạnh thường quân mua để ủng hộ cho các chùa chiền và người khó khăn, gạo đem đến cho các hoạt động thiện nguyện luôn có giá ưu đãi hơn. Lý do bởi bọn tôi sẽ tham gia vào hoạt động thiện nguyện của các mạnh thường quân, tuy phân phối với mức giá khá mềm tuy nhiên vẫn cam kết chất lượng là an toàn triệt để, nói không với bất kỳ kết quả trộn lẫn để cung cấp cho mọi dân cư những hạt gạo ngon lành nhất, có khả năng không cho được với lượng lớn tuy nhiên luôn luôn chất lượng và ưu việt nhất cho sức lực, để bên nhau vượt qua được đôi khi là túng bấn nhất, nổi bật và vào những tháng ngày dịch covid và bão lũ như vậy.

  Chi tiết →

 • 9 trên 10 người không biết nước mắm công nghiệp toàn hóa chất

  04-08-2018 // 1,202 lượt xem

  Theo cách hiểu phổ biến, đạm trong nước mắm truyền thống nghiễm nhiên là đạm từ cá. Lợi dụng cách hiểu này, nhà sản xuất nước mắm công nghiệp sử dụng nhiều loại đạm không phải từ cá mà không thông tin đầy đủ, chưa kể các loại phụ gia khác.

  Chi tiết →

 • Vang danh nước mắm Đỉnh Hương, thương hiệu đạt kỷ lục Việt Nam

  27-07-2018 // 1,054 lượt xem

  (Cổng TTĐT AG)- Hơn 60 năm gia đình làm nước mắm, đứng vững trên thị trường, thương hiệu Nước mắm Đỉnh Hương của ông Trần Hữu Đỉnh (TP. Long Xuyên) đã vang danh khắp cả nước kể cả kiều bào nước ngoài.

  Chi tiết →