Tin tức GoNaFood - An Toàn Sức Khỏe, thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Tin tức GoNaFood - An Toàn Sức Khỏe! chuyên cung cấp thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết không hài lòng hoàn tiền 100%. Gọi ngay 0968 459 470

 • Khẩu trang VG - An tâm hít thở

  19-03-2022 // 160 lượt xem

  Sản phẩm khẩu trang y tế VG Pro Mask với hiệu suất lọc khuẩn lên tới 99,8% - chỉ số cao tương đương với các sản phẩm xuất khẩu. Một sản phẩm cao cấp và có chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam và ưu tiên dành cho người Việt.

  Chi tiết →

 • Top 5 khẩu trang y tế cao cấp của Công ty VG

  18-03-2022 // 156 lượt xem

  Công nghệ xử lý vải sử dụng trên VG Mask là một trong những công nghệ ứng dụng trong dệt may đầu tiên trên thế giới được chứng minh hiệu quả chống lại virus SARS-CoV-2 bởi một tổ chức độc lập*. Công nghệ này cũng được khẳng định có hiệu quả mạnh kháng các loại virus có màng bao khác và vi khuẩn. * Báo cáo M.J. (2020) về “Tính ổn định và dai dẳng của virus SARS-CoV-2 trên vật liệu đã qua xử lý”. Viện Doherty về Nhiễm trùng và Miễn dịch thuộc thành phố Melbourne, Úc.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các mẫu phiếu phát gạo từ thiện và lời khuyên cho mạnh thường quân

  09-08-2021 // 4,564 lượt xem

  Đối với những mạnh thường quân, việc dùng mẫu phiếu phát gạo từ thiện là một trong nhiều việc nên làm, nhằm tránh nhiều tình huống không mong đợi xảy đến như: phát nhầm người, phát thiếu, bát nháo .... Sau đây là vài ba mẫu phiếu phát gạo từ thiện được GoNaFood xây dựng giúp các mạnh thường quân xử lý được những vấn đề đã nêu ở trên đầu thông tin.

  Chi tiết →

 • Phân phối gạo từ thiện giá rẻ ngon dẻo chi phí hợp lý - góp phần giúp giao hàng nhanh chóng

  08-08-2021 // 578 lượt xem

  Ngày nay, lúc cộng đồng cùng nền kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống của con người cũng dần được cải thiện và đầy đủ hơn. tuy nhiên đâu đó chưa hết nhiều tình trạng khó khăn đang nỗ lực mỗi ngày vì chén cơm manh áo. Do đó, với tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, thì những cá nhân thành công luôn khao khát đóng góp cho xã hội, và tương trợ và hỗ trợ các thành viên nghèo kém may mắn hơn mình.

  Chi tiết →

 • Địa Chỉ Bán Gạo Giá Sỉ Để Phát Gạo Từ Thiện Mùa Covid-19

  07-08-2021 // 531 lượt xem

  Phát gạo từ thiện là một hoạt động mang tính thiện lương và là một cổ truyền tốt đẹp của người dân nước ta từ trước đến nay. Đây chính là việc làm nhằm chia sẻ bớt những đọa đày cho các thành viên có tình cảnh khó khăn, khó khăn, và việc làm đó nảy sinh từ tâm, từ con tim và lòng nhân ái giữa con người với con người, không vì mục tiêu hám lợi.

  Chi tiết →

 • Công Ty Chuyên Cung Cấp Gạo Từ Thiện Đóng Túi 5kg 10kg Miễn Phí Vận Chuyển

  07-08-2021 // 686 lượt xem

  Gạo từ thiện là gạo dành cho các mạnh thường quân mua để ủng hộ cho các chùa chiền và người khó khăn, gạo đem đến cho các hoạt động thiện nguyện luôn có giá ưu đãi hơn. Lý do bởi bọn tôi sẽ tham gia vào hoạt động thiện nguyện của các mạnh thường quân, tuy phân phối với mức giá khá mềm tuy nhiên vẫn cam kết chất lượng là an toàn triệt để, nói không với bất kỳ kết quả trộn lẫn để cung cấp cho mọi dân cư những hạt gạo ngon lành nhất, có khả năng không cho được với lượng lớn tuy nhiên luôn luôn chất lượng và ưu việt nhất cho sức lực, để bên nhau vượt qua được đôi khi là túng bấn nhất, nổi bật và vào những tháng ngày dịch covid và bão lũ như vậy.

  Chi tiết →