Nước Mắm Đỉnh Hương

Sản phẩm nước mắm Đỉnh Hương đã thật sự chinh phục được khách hàng nhất là những bà nội trợ khó tính.

Nước Mắm Đỉnh Hương

Cảnh Báo: Nước mắm công nghiệp sử dụng các chất điều vị công nghiệp như 950, 621, 627, 631, 620; chất điều chỉnh độ axit 260; chất bảo quản 202, 211; chất làm dày xathan gum 415; chất tạo ngọt tổng hợp aspartame 951; chất tạo màu caramel 150a, Carmines 120, màu tổng hợp và hương tổng hợp… tất cả được sản xuất theo quy trình công nghiệp và người dùng bị lóa trước những thứ đó.

Nghề sản xuất nước mắm ở việt nam đã có từ hàng trăm năm nay, kể từ khi việc đánh bắt cá và làm muối ra đời. Khi đánh bắt cá, con người đã tìm hiểu cách giữ chúng được lâu dài: trời nắng thì phơi khô, trời mưa thì dùng muối để ướp. Dần dần trở về dưới dạng “ chượp” - hỗn hợp cá trộn với muối theo tỉ lệ phù hợp nhất định – là một quá trình khá dài rồi hình thành nước mắm. Nước mắm được coi là loại thưc phẩm có giá trị bởi nó có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người. sản xuất nước mắm hiện nay đã trở thành nghề gia truyền của nhiều gia đình ở vùng ven  biển , duyên hải … Nhắc đến nước mắm gia truyền thì người tiêu dùng không thể bỏ qua nước mắm Đỉnh Hương- Một thương hiệu nước mắm nổi tiếng hiện nay.

Để có được thương hiệu nước mắm ĐỈNH HƯƠNG đứng vững trên thị trường với chất lượng cao như hôm nay là điều không đơn giản

Nung nấu đam mê và khát khao làm ra những sản phẩm gia truyền . Ông Trần Hữu Đỉnh – chủ nước mắm cơ sở Đỉnh Hương  đã kết hợp tất cả những kinh nghiệm và quyết tâm của ông để nghiên cứu ra lọai nước mắm cao đạm có chất lượng tuyệt hảo. Cuối cùng sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phải nếm trải rất nhiều thất bại, quy trình sản xuất nước mắm cao đạm sử dụng công nghệ cô đặc chân không trong điều kiện bay hơi đã được ông áp dụng thành công để làm ra dòng nước mắm cao đạm mà phương pháp ủ chượp truyền thống không thể đạt được.

Không bằng lòng với nước mắm 55 độ đạm hiện có, ông lại tiếp tục nghiên cứu quyết tìm ra phương thức sản xuất ra loại nước mắm có độ đạm cao hơn, chất lượng hơn.  phân loại, chọn những con cá cơm tốt nhất đem đi ủ, chưng cất, kiểm nghiệm, đo độ đạm, dùng thử, rồi lại chưng cất. Bằng phương pháp cổ truyền cộng với kỹ thuật mới đã  cho ra kết quả mỹ mãn: Tạo được nhiều sản phẩm có độ đạm cao thành công: 35, 45, 55, 65 đạm. Đặc biệt, bằng phương pháp cổ truyền, ủ, chưng cất kỳ công, ĐỈNH HƯƠNG đã tạo được sản phẩm có độ đạm cao nhất là 72 độ (được ngành chức năng chứng nhận) và được người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao. Đây là loại nước mắm có độ đạm cao nhất trên thị trường nước mắm hiện nay. Thật vậy, sản phẩm nước mắm Đỉnh Hương đã thật sự chinh phục được khách hàng nhất là những bà nội trợ khó tính.

 Ngạc nhiên về độ đạm quá cao, nhiều người hỏi rằng liệu ông có sản xuất bằng nguyên liệu thật hay dùng đến chất hoá học gây hại cho sức khoẻ con người. Trả lời cho câu hỏi này ông Trần Hữu Đỉnh giải thích "Cơ sở chúng tôi chỉ làm theo phương pháp cổ truyền tức là ủ rồi chưng cất, làm rất kỳ công mới có được sản phẩm chất lượng cao như vậy. Trong khi làm có khi mất nhiều nguyên liệu mà kết quả không thu được bao nhiêu, nhưng bù lại là phần chất lượng. Còn về an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn chúng tôi cam kết rằng không sử dụng một chất bảo quản nào gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng”.

 Thực tế chứng minh qua những lần tham dự Hội chợ Quốc tế tại Bangkok Thailand , nước mắm Đỉnh Hương được nhiều người biết hơn. Cũng chính từ những lần trưng bày sản phẩm tại Hội chợ mà thương hiệu Đỉnh Hương được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Cao Đức Phát, nhiều vị lãnh đạo cấp cao của nước Việt Nam và nước bạn Lào, Campuchia hết lời khen ngợi vì hương vị đặc biệt.

Hơn 50 năm làm nước mắm truyền thống với biết bao thăng trầm trong nền kinh tế thị trường, giờ đây Cơ sở nước mắm Đỉnh Hương đã khẳng định được thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng trong, ngoài nước. Quá trình gian nan của ông Trần Hữu Đỉnh được bù đắp bằng 14 Huy chương vàng, 14 Cúp vàng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến Bộ Ngành Trung ương, cấp tỉnh, bằng Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh An Giang, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao và gần đây thương hiệu Đỉnh Hương cũng được nhiều người nhắc đến qua chai nước mắm khổng lồ cao 2,95m được xác lập kỷ lục. Chính từ việc quảng bá thương hiệu bằng chai nước mắm tự chế, người tiêu dùng đã chú trọng đến sản phẩm Đỉnh Hương nhiều hơn và ở đâu nước mắm Đỉnh Hương cũng là hương vị chính thức cho bữa ăn ngon. Một sản phẩm Việt vì cộng đồng người Việt.

GỌI NGAY – 0968 459 470
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

GONAFOOD

Địa chỉ: 172 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
E-mailfoodgona@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha