Gạo Phka Romdoul Đặc Biệt

Gạo Phka Romdoul Đặc Biệt là giống gạo cao cấp được xếp hạng gạo ngon nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp của Campuchia, gạo hạt dài trong,hầu như không bạc bụng, cho cơm thơm tự nhiên, dẻo dai, ngọt cơm.

Gạo Phka Romdoul Đặc Biệt

  • Giá gốc:39,000 vnđ
  • Giá bán:35,000 vnđ Đặt mua

Campuchia được xếp hạng gạo ngon nhất thế giới, và đây cũng lần thứ 3 liên tiếp gạo Campuchia nhận được vinh dự này. Bởi sản xuất từ giống lúa thuần chủng cho ra gạo Phka Romdoul có những ưu điểm nổi trội, gạo hạt dài trong,hầu như không bạc bụng, cho cơm thơm tự nhiên, dẻo dai, ngọt cơm... Vì thế giống gạo Phka romdoul được đưa về Việt Nam trồng giáp Miên ( sóc Trăng - Bạc Liêu là chủ yếu)...

Gạo Phka Romdoul Đặc Biệt

Vì trồng chuyên canh lúa nước và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nên thời gian trồng ngắn ngày hơn so với gạo Hữu cơ được trồng tại Campuchia, cho ra năng xuất cao hơn và giá thành cũng thấp hơn nhiều so với gạo hữu cơ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường gạo ngon Việt Nam...

Gạo Phka Romdoul Đặc Biệt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh gạo Phkaromdoul, xin quý khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh nhầm lẫn gạo hữu cơ và gạo thường.

Cách nấu cơm ngon:

- Vo gạo thật sạch, tránh làm gạo bị vỡ nát.
- Không nên vo gạo xong mà để nhiều tiếng đồng hồ ở nhiệt độ phòng, làm như vậy tinh bột sẽ tan ra, vi khuẩn tăng lên sẽ làm giảm đi độ mềm, dẻo của gạo khiến cơm mất ngon.
- Nhất định phải dùng khăn lau nhẹ nước xung quanh nồi cơm trước khi đặt vào. Nếu để dính nước sẽ gây ra tình trạng làm nhiệt độ không đồng đều, ảnh hưởng đến chất lượng cơm.
- Khi cơm chín thì mở nắp, lau hết nước bám trên bề mặt để nước không bị rơi xuống cơm gây ra nhão.
- Dùng một cái muôi xới đều để hạt cơm được tơi, mềm.
- Nếu chưa ăn hãy luôn để nồi cơm trong tình trạng giữ ấm thì hạt cơm sẽ luôn dẻo, mềm.

GỌI NGAY – 0968 459 470
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

GONAFOOD

Địa chỉ: 172 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
E-mailfoodgona@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha